Đăng Ký Kinh Doanh Tại Bình Dương

410 lượt thích

Đăng Ký Kinh Doanh Tại Bình Dương

Đăng Ký Kinh Doanh Tại Bình Dương

Việc thành lập và hợp thức hóa một doanh nghiệp; luôn là bước đầu tiên và tối quan trọng trong việc xây dựng và phát triển kinh doanh; cũng như thương hiệu cá nhân một cách hợp pháp, bền vững trong thời đại kinh tế hội nhập.
Tuy nhiên, quý khách hàng đang gặp một số khó khăn trong việc tìm hiều về; cơ chế, cách thức hoạt động, cũng như thủ tục pháp lý liên quan.
Thay vì việc tốn thời gian tìm hiểu về quy trình thủ tục. dẫn đến phát sinh chi phí, tốn kém thời gian vàng bạc của cá nhân.
Lựa chọn tốt nhất-nhanh chóng nhất chính là liên hệ một đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực hỗ trợ và tư vấn doanh nghiệp.
Doanh nghiệp của bạn sẽ được thực hiện mọi thủ tục liên quan và được tư vấn pháp lý một cách chi tiết nhất.

Đăng Ký Kinh Doanh Tại Bình Dương
Đăng Ký Kinh Doanh Tại Bình Dương

Tình hình kinh tế Bình Dương trong thời điểm hiện tại

Tình hình dịch bệnh năm 2021

Theo báo cáo của UBND tỉnh, năm 2021, tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp trên địa bàn tỉnh Bình Dương; nhất là đầu quý III dịch bệnh bùng phát với tốc độ lây lan nhanh đã tác động đến tất cả các ngành, lĩnh vực, đời sống của người dân. UBND tỉnh đã tập trung chỉ đạo, quán triệt, triển khai các giải pháp phòng, chống, kiểm soát dịch bệnh chưa có tiền lệ để thực hiện mục tiêu bảo vệ sức khỏe, tính mạng của nhân dân; đồng thời tạo điều kiện duy trì và sớm phục hồi sản xuất kinh doanh.

Tình hình kinh tế tỉnh Bình Dương

Mặc dù chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh, nhưng tình hình phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh vẫn có những điểm sáng trên một số lĩnh vực. Trong bối cảnh vừa phòng, chống dịch, vừa phát triển kinh tế, tỉnh đã đạt và vượt 22/32 chỉ tiêu kế hoạch năm 2021. Tổng sản phẩm trong tỉnh (GRDP) ước tăng 2,79% so với năm 2020. Tỷ trọng các ngành công nghiệp – xây dựng, dịch vụ, nông – lâm nghiệp – thủy sản và thuế sản phẩm trừ trợ cấp sản phẩm trong cơ cấu kinh tế tương ứng ước đạt 68,12% – 21,42% – 3,1% – 7,36%. GRDP bình quân đầu người ước đạt 153,6 triệu đồng/năm.

Tổng vốn đầu tư phát triển toàn xã hội ước giảm 4,3%; ước tổng thu ngân sách năm 2021 đạt 61.200 tỷ đồng, trong đó thu nội địa ước đạt 42.700 tỷ đồng, thu từ lĩnh vực xuất, nhập khẩu ước đạt 18.500 tỷ đồng; tổng chi cân đối ngân sách địa phương ước đạt 32.201 tỷ đồng.

Các chính sách hỗ trợ Đăng Ký Kinh Doanh Tại Bình Dương

Nhà nước nói chung cũng như tỉnh Bình Dương nói riêng; Luôn luôn bám sát, khảo sát tình hình hoạt động của Doanh Nghiệp; nhằm đưa ra những chính sách thiết yếu, cần thiết trước mắt để hỗ trợ Doanh Nghiệp:

Cụ thể, thực hiện gia hạn thời hạn nộp thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân và tiền thuê đất trong năm 2020 và 2021; gia hạn thời hạn nộp thuế tiêu thụ đặc biệt đối với ô tô sản xuất hoặc lắp ráp trong nước trong năm 2020.

Bên cạnh đó, thực hiện giảm thuế một số loại thuế. Chi tiết ==>

Ngoài ra, thực hiện giảm trừ nghĩa vụ thuế thu nhập cá nhân.

Cùng với đó, thực hiện giảm nhiều loại phí, lệ phí: giảm mức thu hơn 30 khoản phí; lệ phí nhằm hỗ trợ; tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh; bảo đảm an sinh xã hội ứng phó với dịch COVID-19 đến hết ngày 31/12/2021; miễn thuế nhập khẩu đối với các mặt hàng để phục vụ việc phòng chống dịch bệnh như; khẩu trang y tế, nguyên liệu để sản xuất khẩu trang, nước rửa tay sát trùng..; miễn thuế sử dụng đất nông nghiệp đến hết năm 2025.

Thủ tục Đăng Ký Kinh Doanh Tại Bình Dương

Quy trình: Chủ doanh nghiệp hoặc người được ủy quyền thực hiện thủ tục đăng ký doanh nghiệp, nộp hồ sơ đăng ký doanh nghiệp trực tiếp tại Phòng Đăng ký kinh doanh – và qua mạng điện tử theo quy trình trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.
Trình tự thực hiện: 
+ Trường hợp đăng ký trực tiếp:
  • Chủ doanh nghiệp hoặc người được ủy quyền thực hiện thủ tục đăng ký doanh nghiệp, nộp hồ sơ đăng ký doanh nghiệp và thanh toán lệ phí tại Phòng Đăng Ký Kinh Doanh tại Thái Sơn IDB
  • Sau khi tiếp nhận hồ sơ, Phòng Đăng ký Kinh Doanh trao Giấy biên nhận.
+ Trường hợp đăng ký qua mạng điện tử sử dụng chữ ký số công cộng:
  • Hồ sơ đăng ký doanh nghiệp qua mạng điện tử hợp lệ được quy định tại Điều 36 Nghị định số 78/2015/NĐ-CP  và Khoản 3, Khoản 4 Điều 36 Nghị định số 108/2018/NĐ-CP;
  • Trình tự, thủ tục đăng ký doanh nghiệp qua mạng điện tử sử dụng chữ ký số công cộng được quy định tại điều 37 Nghị định số 108/2018/NĐ-CP.
Trường hợp đăng ký qua mạng điện tử sử dụng Tài khoản đăng ký kinh doanh:
  • Hồ sơ đăng ký doanh nghiệp qua mạng điện tử hợp lệ; được quy định tại Điều 36 Nghị định số 78/2015/NĐ-CP và Khoản 3, Khoản 4 Điều 36 Nghị định số 108/2018/NĐ-CP;
  • Trình tự, thủ tục đăng ký doanh nghiệp sử dụng; Tài Khoản đăng ký kinh doanh được quy định tại điều 38 Nghị định số 108/2018/NĐ-CP.

Thời hạn giải quyết: Trong thời hạn 03 (ba) ngày làm việc, kể từ khi nhận đủ hồ sơ hợp lệ.

Mọi Chi Tiết Xin Liên Hệ:

CÔNG TY TNHH THÁI SƠN IDB
” Đồng Hành Cùng Phát Triển”
MSDN3702.880505

Hotline0819.880505
   Websitedoanhnghiepbd.com
    Emailthutuc.gpkd@gmail.com

Bài viết liên quan
Menu