Đăng Ký Giấy Phép Kinh Doanh Tại Bình Dương

1,139 lượt thích

Đăng Ký Giấy Phép Kinh Doanh Tại Bình Dương

Đăng Ký Giấy Phép Kinh Doanh Tại Bình Dương

Bước đầu đăng ký giấy phép kinh doanh

Việc thành lập và hợp thức hóa một doanh nghiệp luôn là bước đầu tiên và tối quan trọng trong; việc xây dựng và phát triển kinh doanh cũng như thương hiệu cá nhân một cách hợp pháp; bền vững trong thời đại kinh tế hội nhập.
Tuy nhiên, quý khách hàng đang gặp một số khó khăn trong việc tìm hiều về; cơ chế, cách thức hoạt động, cũng như thủ tục pháp lý liên quan.
Thay vì việc tốn thời gian tìm hiểu về quy trình thủ tục, dẫn đến phát sinh chi phí, tốn kém thời gian vàng bạc của cá nhân.
 Lựa chọn tốt nhất-nhanh chóng nhất chính là liên hệ một đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực hỗ trợ và tư vấn doanh nghiệp.

Thủ tục Đăng Ký Giấy Phép Kinh Doanh

Thành Phần Hồ Sơ

Công Ty TNHH Một Thành Viên

– Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp 

– Điều lệ công ty; (phải có họ, tên và chữ ký của chủ sở hữu công ty là cá nhân hoặc người đại diện theo pháp luật của chủ sở hữu công ty là tổ chức

Công Ty TNHH Hai Thành Viên Trở Lên

– Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp 

– Điều lệ công ty (có đầy đủ chữ ký của người tham gia thành lập doanh nghiệp

– Danh sách thành viên (có đầy đủ chữ ký) 

– Bản sao hợp lệ các giấy tờ sau đây:

+ Một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân quy định tại Điều 11 Nghị định số 01/2021/NĐ-CP  ; đối với trường hợp người thành lập doanh nghiệp là cá nhân 

+ Quyết định thành lập hoặc Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp; hoặc giấy tờ tương đương khác, một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân quy định tại; Điều 11 Nghị định số 01/2021/NĐ-CP 

+ Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với trường hợp doanh nghiệp; được thành lập hoặc tham gia thành lập bởi nhà đầu tư nước ngoài; hoặc tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài theo quy định tại; Luật Đầu tư và các văn bản hướng dẫn thi hành.

Công Ty TNHH Cổ Phần

Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp (Phụ lục I-4);

– Điều lệ công ty (có đầy đủ chữ ký của người tham gia thành lập doanh nghiệp(Điều lệ tham khảo);

– Danh sách cổ đông sáng lập và cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài. Danh sách người đại diện theo ủy quyền đối với cổ đông nước ngoài là tổ chức (có đầy đủ chữ ký) (Phụ lục I-7Phụ lục I-8 và Phụ lục I-10);

– Bản sao hợp lệ các giấy tờ sau đây:

+ Một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân quy định tại Điều 11 Nghị định số; 01/2021/NĐ-CP đối với trường hợp người thành lập doanh nghiệp là cá nhân

+ Quyết định thành lập hoặc Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp; hoặc giấy tờ tương đương khác, một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân quy định tại; Điều 10 Nghị định số 01/2021/NĐ-CP của người đại diện theo ủy quyền

+ Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với trường hợp; doanh nghiệp được thành lập hoặc tham gia thành lập bởi nhà đầu tư nước ngoài; hoặc tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài theo quy định tại; Luật Đầu tư và các văn bản hướng dẫn thi hành.
– Bản sao hợp lệ giấy phép hoặc văn bản chấp thuận của; Ngân hàng Nhà nước Việt Nam trong trường hợp thành lập tổ chức tín dụng.

Cách thực hiện:

Người thành lập doanh nghiệp hoặc người được ủy quyền thực hiện thủ tục đăng ký doanh nghiệp nộp hồ sơ đăng ký doanh nghiệp trực tiếp tại Phòng Đăng ký kinh doanh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính hoặc nộp hồ sơ đăng ký doanh nghiệp qua mạng điện tử theo quy trình trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp (https://dangkykinhdoanh.gov.vn) hoặc thông qua dịch vụ bưu chính công ích.

Yêu cầu, điều kiện thực hiện thủ tục:

– Hồ sơ đăng ký doanh nghiệp qua mạng điện tử là hợp lệ khi đảm bảo đầy đủ các yêu cầu sau:

1. Có đầy đủ các giấy tờ và nội dung các giấy tờ đó được kê khai đầy đủ theo quy định như hồ sơ bằng bản giấy và được chuyển sang dạng văn bản điện tử. Tên văn bản điện tử phải được đặt tương ứng với tên loại giấy tờ trong hồ sơ bằng bản giấy.

2. Các thông tin đăng ký doanh nghiệp được nhập đầy đủ và chính xác theo thông tin trong các văn bản điện tử.

3. Hồ sơ đăng ký doanh nghiệp qua mạng điện tử phải được xác thực bằng chữ ký số công cộng hoặc Tài khoản đăng ký kinh doanh của người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp.

– Doanh nghiệp được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp khi có đủ các điều kiện sau:

1. Ngành, nghề đăng ký kinh doanh không bị cấm đầu tư kinh doanh;

2. Tên của doanh nghiệp được đặt theo đúng quy định tại các Điều 38, 39, 40 và 42 Luật Doanh nghiệp; lưu ý một số quy định như: tên bao gồm hai thành tố (loại hình + tên riêng); những điều cấm trong đặt tên doanh nghiệp; tên doanh nghiệp bằng tiếng nước ngoài và tên viết tắt của doanh nghiệp; tên trùng và tên gây nhầm lẫn.

3. Có hồ sơ đăng ký doanh nghiệp hợp lệ; (có đầy đủ giấy tờ tương ứng đối với loại hình doanh nghiệp như; đã nêu tại Thành phần hồ sơ và nội dung các giấy tờ đó được kê khai đầy đủ theo quy định của pháp luật);

4. Nộp đủ lệ phí đăng ký doanh nghiệp theo quy định pháp luật về phí và lệ phí.

Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Nhận Mẫu Văn Bản MIỄN PHÍ !

Đăng Ký Giấy Phép Kinh DoanhĐơn vị hỗ trợ doanh nghiệp chuyên nghiệp – uy tín:

Công Ty TNHH Thái Sơn IDB – Đồng Hành Và Phát Triển cùng Doanh Nghiệp tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, phát triển chi nhánh không ngừng ở Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai, Sài Gòn, Bình Phước, v.v Cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, thái độ chuyên nghiệp luôn luôn tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng với dịch vụ tốt nhất.
HỖ TRỢ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP TRỌN GÓI
Với phương châm “Đồng Hành Cùng Phát Triển”, sự phát triển của quý công ty chính là động lực to lớn để Thái Sơn IDB phát triển như ngày hôm nay. Được thành lập đầu tiên năm 2015, chúng tôi đã hỗ trợ thành công cho hơn 3000 doanh nghiệp trên địa bàn Bình Dương cũng như các khu vực lân cận.

CÔNG TY TNHH THÁI SƠN IDB
” Đồng Hành Cùng Phát Triển”
MSDN3702.8805005

Hotline0819.880505
   Websitedoanhnghiepbd.com
    Emailthutuc.gpkd@gmail.com

Bài viết liên quan

Mở nhà thuốc tây tại Dĩ An

294 lượt thích
Mở nhà thuốc tây tại Dĩ An Điều kiện mở nhà thuốc tây tại Dĩ An Kinh doanh bán lẻ thuốc tây là ngành nghề kinh doanh có điều kiện.…
Xem chi tiết
Menu