Thành Lập Công Ty Tại Bình Dương – Liên Hệ 097 66 454 66

278 lượt thích

Thành Lập Công Ty Tại Bình Dương

Thành Lập Công Ty Tại Bình Dương
Thành Lập Công Ty Tại Bình Dương

Thành Lập Công Ty Tại Bình Dương

Tầm nhìn Đầu Tư Vào Bình Dương

Từ khi tách ra từ tỉnh Sông Bé vào năm 1997; với những chính sách phát triển kinh tế cực kỳ thông thoáng; Bình Dương phát triển mạnh mẽ và dần được biết đến là một tỉnh phát triển công nghiệp bậc nhất Việt Nam. Có thể thấy, trong những năm qua; Bình Dương liên tục phát triển, thu hút đầu tư có tính hiệu quả rất lớn. Được biết, đến giữa tháng 8/2018 Bình Dương đã thu hút 3.420; dự án có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) với tổng vốn đầu tư đăng ký là 31.223 tỷ USD; xếp thứ 3 cả nước sau TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Việc Trung tâm Hành chính công tập trung ở Bình Dương ra đời đã vận hành hiệu quả. cung cấp dịch vụ cho người dân và doanh nghiệp chuyên nghiệp, nhanh chóng và thân thiện. Tỉnh Bình Dương đã thí điểm hình thức người dân và doanh nghiệp có thể nộp hồ sơ thủ tục hành chính ngay tại nhà. Doanh nghiệp có thể đăng ký lịch làm việc với cơ quan Nhà nước qua email, gửi thư xin lỗi trong trường hợp quá hạn quy định.

Thủ Tục Thành Lập Công Ty Tại Bình Dương

Trước khi đăng ký thành lập công ty. Người đầu tư/ Chủ Doanh Nghiệp cần chuẩn bị đầy đủ các thông tin cần thiết cho việc thành lập công ty/ thành lập doanh nghiệp như:

 • Tên Công Ty ( không trùng hoặc gây nhầm lẫn với những công ty đã có)
 • Địa chỉ công ty ( chi tiết và đầy đủ các cấp theo quy định )
 • Vốn điều lệ/ Vốn pháp định của công ty.
 • Ngành nghề công ty kinh doanh ( một ngành chính và nhiều ngành phụ )
 • Thông tin chi tiết Người Đại diện pháp luật
 • Thông tin chi tiết từng thành viên góp vốn.
 • Thông tin Chủ sở hữu/ chủ tịch hội đồng/ người đại diện theo ủy quyền …
 • ……..

Người đăng ký Doanh nghiệp cần nắm rõ những hồ sơ cần chuẩn bị trước khi đăng ký. Nhằm tránh việc lãng phí thời gian, công sức, cũng như tiền bạc cho việc này.

Mỗi loại hình Doanh Nghiệp sẽ có các thành phần hồ sơ đăng ký khác nhau. Người đăng ký cần chuẩn bị đầy đủ bản sao chứng thực cá nhân của tất cả các thành viên; Kèm theo bộ hồ sơ đầy đủ.

Các bước thành lập công ty tại Bình Dương

Sau khi chuẩn bị đầy đủ và đúng hồ sơ. Cá nhân tổ chức có thể đăng ký công ty thông qua cổng thông tin quốc gia; về đăng ký doanh nghiệp: dangkykinhdoanh.gov.vn. 

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ
Bước 2: Nộp Hồ sơ qua cổng thông tin điện tử.
Bước 3: Nhận kết quả trực tiếp tại phòng tiếp nhận phòng đăng ký kinh doanh. Hoặc nhận kết quả thông qua dịch vụ hành chính công.

Chi tiết xem thêm tại : Thái Sơn IDB

Trình tự thực hiện

+ Trường hợp đăng ký trực tiếp:
 • Chủ doanh nghiệp hoặc người được ủy quyền thực hiện thủ tục đăng ký doanh nghiệp, nộp hồ sơ đăng ký doanh nghiệp và thanh toán lệ phí tại Phòng Đăng Ký Kinh Doanh
 • Sau khi tiếp nhận hồ sơ, Phòng Đăng ký Kinh Doanh trao Giấy biên nhận.
+ Trường hợp đăng ký qua mạng điện tử sử dụng chữ ký số công cộng:
 • Hồ sơ đăng ký doanh nghiệp qua mạng điện tử hợp lệ được quy định tại Điều 36 Nghị định số 78/2015/NĐ-CP  và Khoản 3, Khoản 4 Điều 36 Nghị định số 108/2018/NĐ-CP;
 • Trình tự, thủ tục đăng ký doanh nghiệp qua mạng điện tử sử dụng chữ ký số công cộng được quy định tại điều 37 Nghị định số 108/2018/NĐ-CP.

Trường hợp đăng ký qua mạng điện tử sử dụng Tài khoản đăng ký kinh doanh:

 • Hồ sơ đăng ký doanh nghiệp qua mạng điện tử hợp lệ được quy định tại Điều 36 Nghị định số 78/2015/NĐ-CP và Khoản 3, Khoản 4 Điều 36 Nghị định số 108/2018/NĐ-CP;
 • Trình tự, thủ tục đăng ký doanh nghiệp sử dụng Tài Khoản đăng ký kinh doanh được quy định tại điều 38 Nghị định số 108/2018/NĐ-CP.

Thời hạn giải quyết: Trong thời hạn 03 (ba) ngày làm việc, kể từ khi nhận đủ hồ sơ hợp lệ.

Thành Lập Công Ty Năm 2021 Trọn gói Tại Bình Dương

Công Ty TNHH Thái Sơn IDB – Đồng Hành Và Phát Triển cùng Doanh Nghiệp tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, phát triển chi nhánh không ngừng ở Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai, Sài Gòn, Bình Phước, v.v Cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, thái độ chuyên nghiệp luôn luôn tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng với dịch vụ tốt nhất.

HỖ TRỢ THÀNH LẬP CÔNG TY TRỌN GÓI
Với phương châm “Đồng Hành Cùng Phát Triển”, sự phát triển của quý công ty chính là động lực to lớn để Thái Sơn IDB phát triển như ngày hôm nay. Được thành lập đầu tiên năm 2015, chúng tôi đã hỗ trợ thành công cho hơn 3000 doanh nghiệp trên địa bàn Bình Dương cũng như các khu vực lân cận.

Các lợi ích khi hợp tác làm việc cùng Thái Sơn IDB

Khách Hàng được tư vấn hoàn toàn miễn phí.
Khách không cần đi lại
Tư vấn, Giao nhận hồ sơ tại nhà.
Hướng dẫn thủ tục chi tiết, tránh lãng phí thời gian, chi phí.
Hỗ trợ trọn gói với giá chiết khấu cao
Làm việc chuyên nghiệp, Dịch vụ tốt
Có kết quả nhanh, chính xác

CÔNG TY TNHH THÁI SƠN IDB
” Đồng Hành Cùng Phát Triển”
MSDN3702.880505
Hotline0819.880505
   Websitedoanhnghiepbd.com
    Emailthutuc.gpkd@gmail.com

Bài viết liên quan
Menu