HỖ TRỢ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP TRỌN GÓI

858 lượt thích

HỖ TRỢ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP TRỌN GÓI

Thành Lập Doanh Nghiệp – Những Lợi Ích Dành Cho Các Chủ Doanh Nghiệp.

Việc thành lập và hợp thức hóa một doanh nghiệp luôn là bước đầu tiên và tối quan trọng trong việc xây dựng và phát triển kinh doanh cũng như thương hiệu cá nhân một cách hợp pháp, bền vững trong thời đại kinh tế hội nhập.
Tuy nhiên, quý khách hàng đang gặp một số khó khăn trong việc tìm hiều về cơ chế, cách thức hoạt động, cũng như thủ tục pháp lý liên quan.
Thay vì việc tốn thời gian tìm hiểu về quy trình thủ tục, dẫn đến phát sinh chi phí, tốn kém thời gian vàng bạc của cá nhân.
 Lựa chọn tốt nhất-nhanh chóng nhất chính là liên hệ một đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực hỗ trợ và tư vấn doanh nghiệp.
Doanh nghiệp của bạn sẽ được thực hiện mọi thủ tục liên quan và được tư vấn pháp lý một cách chi tiết nhất.

HỖ TRỢ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP TRỌN GÓI

Đơn vị hỗ trợ doanh nghiệp chuyên nghiệp – uy tín:

Công Ty TNHH Thái Sơn IDB – Đồng Hành Và Phát Triển cùng Doanh Nghiệp tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, phát triển chi nhánh không ngừng ở Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai, Sài Gòn, Bình Phước, v.v Cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, thái độ chuyên nghiệp luôn luôn tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng với dịch vụ tốt nhất.
HỖ TRỢ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP TRỌN GÓI
Với phương châm “Đồng Hành Cùng Phát Triển”, sự phát triển của quý công ty chính là động lực to lớn để Thái Sơn IDB phát triển như ngày hôm nay. Được thành lập đầu tiên năm 2015, chúng tôi đã hỗ trợ thành công cho hơn 3000 doanh nghiệp trên địa bàn Bình Dương cũng như các khu vực lân cận.

Các thủ tục thành lập công ty/doanh nghiệp tại Bình Dương

Quy trình: Chủ doanh nghiệp hoặc người được ủy quyền thực hiện thủ tục đăng ký doanh nghiệp, nộp hồ sơ đăng ký doanh nghiệp trực tiếp tại Phòng Đăng ký kinh doanh – và qua mạng điện tử theo quy trình trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.
Trình tự thực hiện: HỖ TRỢ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP TRỌN GÓI
+ Trường hợp đăng ký trực tiếp:
 • Chủ doanh nghiệp hoặc người được ủy quyền thực hiện thủ tục đăng ký doanh nghiệp, nộp hồ sơ đăng ký doanh nghiệp và thanh toán lệ phí tại Phòng Đăng Ký Kinh Doanh tại Thái Sơn IDB
 • Sau khi tiếp nhận hồ sơ, Phòng Đăng ký Kinh Doanh trao Giấy biên nhận.
+ Trường hợp đăng ký qua mạng điện tử sử dụng chữ ký số công cộng:
 • Hồ sơ đăng ký doanh nghiệp qua mạng điện tử hợp lệ được quy định tại Điều 36 Nghị định số 78/2015/NĐ-CP  và Khoản 3, Khoản 4 Điều 36 Nghị định số 108/2018/NĐ-CP;
 • Trình tự, thủ tục đăng ký doanh nghiệp qua mạng điện tử sử dụng chữ ký số công cộng được quy định tại điều 37 Nghị định số 108/2018/NĐ-CP.
+ Trường hợp đăng ký qua mạng điện tử sử dụng Tài khoản đăng ký kinh doanh:
 • Hồ sơ đăng ký doanh nghiệp qua mạng điện tử hợp lệ được quy định tại Điều 36 Nghị định số 78/2015/NĐ-CP và Khoản 3, Khoản 4 Điều 36 Nghị định số 108/2018/NĐ-CP;
 • Trình tự, thủ tục đăng ký doanh nghiệp sử dụng Tài Khoản đăng ký kinh doanh được quy định tại điều 38 Nghị định số 108/2018/NĐ-CP.
Thời hạn giải quyết: Trong thời hạn 03 (ba) ngày làm việc, kể từ khi nhận đủ hồ sơ hợp lệ.
Mọi Chi Tiết Xin Liên Hệ:
CÔNG TY TNHH THÁI SƠN IDB
” Đồng Hành Cùng Phát Triển”
MSDN: 3702.880505
Hotline: 0819.880505
   Websitedoanhnghiepbd.com
    Emailthutuc.gpkd@gmail.com

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN


  Google Maps

  Fanpage Facebook

  Bài viết liên quan
  Menu