Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Tại Thuận An

398 lượt thích

Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Tại Thuận An trọn gói nhanh chóng. Nhằm giúp các doanh nhân, cũng như doanh nghiệp đã thành lập, thực hiện các thủ tục liên quan đến. Đăng ký thành lập doanh nghiệp, đăng ký thành lập công ty hay thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp.
Bạn đang tìm một đơn vị uy tín đề hợp tác thực hiện các thủ tục liên quan tại Thuận An, Bình Dương.
Hãy gọi liền cho chúng tôi để được tư vấn giải đáp thắc mắc về các thủ tục thành lập doanh nghiệp . Cũng như các bước tiến hành.

Dịch vụ thành lậ doanh nghiệp tại Thuân An

Dịch Vụ Thành Lập Doanh Nghiệp tại Thuận An

Sơ Lược về Thành phố Thuận An

Diện tích và vị trí

Thành phố Thuận An có diện tích tự nhiên 83,71 km2, nằm ở phía Nam của tỉnh Bình Dương; phía Đông giáp thành phố Dĩ An, phía Bắc giáp thành phố Thủ Dầu Một và thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương, phía Tây giáp quận 12, phía Nam giáp quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh;

Tình hình phát triển kinh tế những năm gần đây

Trong những năm qua, thành phố Thuận An luôn là một trong những địa phương đi đầu trong sự nghiệp công nghiệp hóa. hiện đại hóa của tỉnh Bình Dương. Tốc độ tăng trưởng kinh tế thị xã luôn ở mức cao, thu nhập bình quân đầu người đạt 143,88 triệu đồng/người/năm. Lĩnh vực kinh tế chuyển biến tích cực theo cơ cấu công nghiệp. dịch vụ- thương mại, nông nghiệp; năm 2018, tỷ lệ công nghiệp — xây dựng chiếm 79,48%,thương mại – dịch vụ — du lịch chiếm 20,44% và nông lâm nghiệp chiếm 0,08%.

Có nhiều khu công nghiệp với số lượng lớn các doanh nghiệp    

Toàn thị xã hiện có 03 khu công nghiệp (VSIP 1, Việt Hương, Đồng An) và 03 cụm công nghiệp tập trung, thu hút 2.368 doanh nghiệp trong và ngoài nước; trong đó, số doanh nghiệp hoạt động trong các khu công nghiệp và cụm công nghiệp là 400 doanh nghiệp.

  Văn Hóa Xã hội

Các hoạt động trên lĩnh vực văn hóa xã hội đều có những chuyển biến tích cực theo định hướng, hài hòa với phát triển kinh tế. Tổ chức tốt các hoạt động chào mừng các ngày lễ, kỷ niệm, tết Nguyên đán và các sự kiện của địa phương. Công tác giảm nghèo và chăm lo đời sống cho các đối tượng chính sách, xã hội được quan tâm thường xuyên. Công tác khám chữa bệnh, phòng chống dịch bệnh và các chương trình mục tiêu y tế quốc gia được duy trì thường xuyên.

Công tác xã hội hóa trên lĩnh vục giáo dục, y tế được thực hiện có hiệu quả đáp ứng nhu cầu học tập và khám chữa bệnh của nhân dân. Cơ sở vật chất trường lớp, trang thiết bị y tế và các thiết chế văn hóa thể thao tiếp tục được đầu tư xây dựng phục vụ nhu cầu học tập, vui chơi giải trí ngày càng tăng của nhân dân. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững.

Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Tại Thuận An
Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Tại Thuận An

Thủ tục thực hiện đăng ký thành lập Doanh nghiệp

Thủ tục đăng ký doanh nghiệp

Người thành lập doanh nghiệp hoặc người được ủy quyền thực hiện thủ tục đăng ký doanh nghiệp. nộp hồ sơ đăng ký doanh nghiệp trực tiếp tại Phòng Đăng ký kinh doanh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính hoặc nộp hồ sơ đăng ký doanh nghiệp. qua mạng điện tử theo quy trình trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp (https://dangkykinhdoanh.gov.vn) hoặc thông qua dịch vụ bưu chính công ích

Thành Phần Hồ Sơ

 • Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp
 • Danh sách thành viên ( đối với Công Ty TNHH Hai thành viên trở lên )
 • Danh sách cổ công sáng lập ( đối với Công Ty Cổ phần
 • Điều lệ công Ty
 • Bản sao hợp lệ một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân quy định tại Điều 10 Nghị định số 78/2015/NĐ-CP. (cụ thể: Đối với công dân Việt Nam: Thẻ căn cước công dân hoặc Chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu Việt Nam còn hiệu lực; Đối với người nước ngoài: Hộ chiếu nước ngoài hoặc giấy tờ có giá trị thay thế hộ chiếu nước ngoài còn hiệu lực).  của người đại diện theo ủy quyền nếu. công ty tổ chức quản lý theo mô hình Chủ tịch công ty, Giám đốc hoặc Tổng giám đốc và Kiểm soát viên.
Đơn vị thành lập doanh nghiệp uy tín
Đơn vị thành lập doanh nghiệp uy tín

Dịch Vụ Thành Lập Doanh Nghiệp

Tuy nhiên để tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho quý Khách hàng, Quý Công ty.
Hãy lựa chon môt đơn vị uy tín thay mặt bạn thực hiện mọi thủ tục liên quan

Dịch Vụ tại Công Ty TNHH Đồng Hành Và Phát Triển Doanh Nghiệp Thái Sơn

 • Thành lập doanh nghiệp tại Bình Dương
 • Đăng ký thay đổi đại diện pháp luật
 • Đăng ký thay đổi địa chỉ trụ sở chính
 • Cập nhật địa chỉ Công Ty
 • Báo cáo thuế trọn gói
 • Khắc dấu và đăng ký mẫu dấu
 • Cung cấp chữ ký số/ Token

Hãy Gọi Cho Chúng Tôi Để Được Hỗ Trợ !!

CÔNG TY TNHH THÁI SƠN IDB
” Đồng Hành Cùng Phát Triển “
MST: 3702.880505
Hotline: 0819.880505
Website: doanhnghiepbd.com

Bài viết liên quan
Menu