5 BƯỚC THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP TẠI TỈNH BÌNH DƯƠNG NĂM 2020

220 lượt thích

5 BƯỚC THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP TẠI TỈNH BÌNH DƯƠNG NĂM 2020

Hiện nay, với sự phát triển nền công nghiệp hiện đại trên tỉnh Bình Dương. Những thủ tục pháp lí đã cải tiến nhằm đẩy mạnh nền kinh tế Việt Nam.
Nhiều chủ doanh nghiệp vẫn còn băn khoăn về những thủ tục, khi thành lập doanh nghiệp của mình.
Thái Sơn IDB sẽ giúp quý đọc giả tìm hiểu 5 thủ tục thành lập doanh nghiệp tại Bình Dương.

Bước 1: Lựa chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp với hoạt động kinh doanh.

Trên thị trường kinh doanh của Việt Nam hiện tại rất đa dang, nhưng chung quy nhà nước công nhận có 5 loại hình công ty/ doanh nghiệp hợp pháp.

1) Doanh Nghiệp Tư Nhân (TN).

Doanh nghiệp tư nhân là tổ chức kinh tế, được đăng ký kinh doanh theo quy định của nhà nước. Và thực hiện các hoạt động kinh doanh.
Doanh nghiệp tư nhân do một cá nhân làm chủ, có tài sản, có trụ sở giao dịch.
Chủ doanh nghiệp tư nhân là đại diện theo Pháp luật, có toàn quyền quyết định đối với tất cả hoạt động kinh doanh của công ty.
(Hình ảnh/ backlink chi tiết)

2) Công Ty Trách Nghiệm Hữu Hạn (TNHH).

Công ty trách nhiệm hữu hạn là loại hình doanh nghiệp có tư cách pháp nhân được pháp luật thừa nhận (Luật Doanh nghiệp).
Chủ sở hữu công ty và công ty là hai thực thể pháp lý riêng biệt
Trước pháp luật, công ty có tư cách pháp nhân kể từ ngày được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, chủ sở hữu công ty là thể nhân với các quyền và nghĩa vụ tương ứng với quyền sở hữu công ty.
(Hình ảnh/ backlink chi tiết)

3) Công Ty Trách Nghiệm Hữu Hạn Một Thành Viên (TNHH MTV).

Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên là một hình thức đặc biệt của công ty trách nhiệm hữu hạn.
Theo quy định của pháp luật Việt Nam, công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên là doanh nghiệp do một tổ chức hoặc một cá nhân làm chủ sở hữu; chủ sở hữu chịu trách nhiệm về các khoản nợ và các nghĩa vụ tài sản khác của doanh nghiệp trong phạm vi số vốn điều lệ của doanh nghiệp.
(Hình ảnh/ backlink chi tiết)

4) Công Ty Cổ Phần (CP).

Công ty cổ phần là loại hình công ty, trong đó vốn điều lệ được chia thành nhiều phần bằng nhau gọi là cổ phần được thành lập và tồn tại độc lập. Công ty cổ phần phải có Đại hội đồng cổ đông, Hội đồng quản trị và Giám đốc (Tổng giám đốc). Đối với công ty cổ phần có trên mười một cổ đông phải có Ban kiểm soát.
Cổ đông chỉ chịu trách nhiệm về nợ và các nghĩa vụ tài sản khác của công ty, trong phạm vi số vốn đã góp vào công ty. Ngoài ra, còn có quyền tự do chuyển nhượng cổ phần của mình cho người khác. Số lượng cổ đông tối thiểu là ba và không hạn chế số lượng tối đa.

5) Công ty hợp danh (HD).

Công ty hợp danh là công ty trong đó phải có ít nhất hai thành viên hợp danh là chủ sở hữu chung của công ty, ngoài các thành viên công ty hợp danh có thể có thành viên góp vốn. Thành viên góp vốn chỉ chịu trách nhiệm về các khoản nợ của công ty trong phạm vi số vốn đã góp vào công ty.

Bước 2: Chuẩn bị thông tin và chứng minh thư nhân dân (thẻ căn cước, hộ chiếu).

Sau khi liên hệ và trao đổi tư vấn với Thái Sơn IDB, Khách hàng quyết định thành lập doanh nghiệp cần chuẩn bị duy nhất chứng minh thư nhân dân (công chứng) của các thành viên, cổ đông sáng lập để công ty tiến hành biên soạn hồ sơ.

Bước 3: Nộp bộ hồ sơ thành lập doanh nghiệp đầy đủ tới cơ quan đăng ký kinh doanh.

Trong thời gian từ 3-5 ngày làm việc kể từ ngày khách hàng chuyển hồ sơ đầy đủ. Quý công ty sẽ được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hợp pháp tại tỉnh Bình Dương.
Thông tin Doanh Nghiệp sẽ được đăng tải trên cổng thông tin quốc gia, về đăng ký Doanh Nghiệp: Dangkykinhdoanh.gov.vn. Nhằm đảm bảo tính minh bạch trong việc thực hiện đăng ký Doanh Nghiệp

Bước 4: Khắc con dấu và công bố mẫu dấu

Trong vòng 1-3 ngày kể từ ngày được cấp giấy chứng nhận doanh nghiệp, chúng tôi cung cấp con dấu tròn cho công ty và đăng bố cáo mẫu dấu công ty trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp Bình Dương.

Bước 5: Tư vấn và hỗ trợ các thủ tục sau thành lập doanh nghiệp.

Đăng ký nộp thuế điện tử với cơ quan thuế.
Đóng thuế môn bài qua mạng.
Khai thuế ban đầu, Đề nghị sử dụng hóa đơn VAT.
Báo cáo thuế, và làm sổ sách định kỳ hàng tháng, quý, năm.

Dịch vụ thành lập Doanh Nghiệp trọn gói tại Bình Dương

Hỗ trợ 5 Bước Thành Lập Doanh Nghiệp

Thay vì phải tốn thời gian cho việc tìm hiều thông tin, cũng như đi lại nộp và nhận hồ sơ. Hơn nữa để tiết kiệm chi phí tối đa cho Doanh Nghiệp, hạn chế chi phí không đáng có. Hãy chọn cho mình 1 Đơn vị Dịch vụ thay mặt bản thực hiện tất cả các thủ tục thành lập Doanh nghiệp.

Đơn vị thành lập doanh nghiệp tại Bình Dương

Được thành lập lần đầu năm 2015: CÔNG TY TNHH THÁI SƠN IDB tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tại Bình Dương. Chúng tôi đã hỗ trợ thành công cho hơn 3000 Doanh Nghiệp, tại Bình Dương và các tỉnh Lân Cận. Cùng với đội ngũ nhân nhiên nhiệt tình giàu kinh nghiệm, Thái Sơn IDB luôn luôn mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất.

5 BƯỚC THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP
5 BƯỚC THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP

Mọi chi tiết xin liên hệ !

CÔNG TY TNHH THÁI SƠN IDB

” Đồng Hành Cùng Phát Triển “
MST: 3702.880505
Hotline: 0819.880505
Website: doanhnghiepbd.com

Bài viết liên quan

Mở nhà thuốc tây tại Dĩ An

238 lượt thích
Mở nhà thuốc tây tại Dĩ An Điều kiện mở nhà thuốc tây tại Dĩ An Kinh doanh bán lẻ thuốc tây là ngành nghề kinh doanh có điều kiện.…
Xem chi tiết
Menu